Click chuột lên hình để phóng to

MOTOR MÁY CHÀ SÀN MOTORMCS01

MOTOR MÁY CHÀ SÀN MOTORMCS01

Mã sản phẩm: MOTORMCS01 Công Ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Cường Thịnh
Thương hiệu: CAMRY
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả
  • Motor hay còn được gọi là mô tơ, động cơ là bộ phận đảm nhiệm vai trò tạo ra chuyển động trong các loại máy móc nói chung và máy chà sàn nhà xưởng nói riêng. Bất kỳ loại máy móc nào muốn hoạt động bình thường đều phải có motor, và máy chà sàn nhà xưởng cũng không phải là ngoại lệ. Khi động cơ máy chà sàn hoạt động ổn định, máy sẽ cho khả năng vệ sinh hiệu quả, giúp chà, mài, đánh bóng mặt sàn nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu làm sạch của nhiều đơn vị khác nhau.
  • Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, mô tơ máy chà sàn công nghiệp sẽ thường gặp phải những vấn đề không mong muốn như: hoạt động kém hiệu quả, có tiếng ồn lớn, rung nhiều, bị nóng nhanh và thậm chí là có mùi khét khi vận hành. Khi đó, để thiết bị hoạt động hiệu quả, ổn định và bền bỉ, điều người dùng cần làm ngay là thay mô tơ mới cho máy, giúp máy tiếp tục làm việc bình thường, không gây trở ngại cho công tác vệ sinh của văn phòng, nhà xưởng.
Giới thiệu

Website: www.thietbicuongthinh.com - Kênh phân phối Thiết Bị Sửa Chữa Ô Tô trực tuyến của Công Ty TNHH Thiết Bị Phụ Tùng Cường Thịnh.

Miền Bắc Miền Bắc
Miền Trung Miền Trung
Miền Nam Miền Nam
x
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0866425123