Cường Thịnh Cường Thịnh

Click chuột lên hình để phóng to

BỘ CẢO ĐĨA THẮNG, CALIP YATO YT-0682

BỘ CẢO ĐĨA THẮNG, CALIP YATO YT-0682

Mã sản phẩm: YT-0682 Nhà cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô Cường Thịnh
Thương hiệu: YATO
Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi
Mô tả

BỘ CẢO ĐĨA THẮNG, CALIP YATO YT-0682

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

  • Model: YT-0682
  • Sản phẩm là dụng cụ kẹp, phanh đĩa sau, dùng để xoay pistong vào trong bộ calip làm sạch và thay thế đĩa mới.
  • Bộ dụng cụ được thiết kế cho thắng khi đổi chỗ miếng thắng, gồm tay trái và tay phải có ren chuyển động qua lại, có thể tắt pistong thắng dễ dàng trong compa quay đến chỗ trống cho miếng thắng mới.
  • Phù hợp với các dòng xe Audi, Ford, Nissan, Alfa, Romeo, Saab, Subaru, BMW, Toyota, Jaguar, Peugeot, VW, Honda .....
  • Được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bộ bao gồm 18 chi tiết
Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng!

Lời đầu, Thiết Bị Cường Thịnh gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm và sẽ tin dùng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cung cấp lời chúc sức khỏe và thành công.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô chuyên nghiệp với các sản phẩm như: Thiết bị làm lốp, Thiết bị Gara, Thiết bị rửa xe,...

Cùng với sự hợp tác được sàng lọc kỹ lưỡng với các thương hiệu Quốc tế danh tiếng hoạt động lâu năm trên toàn cầu như : BRIGHT, FIREBIRD, BIGRED, LUTIAN, PEGASUS, HPMM, YATO...,Chúng tôi luôn hướng đến phương châm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm ưu việt nhất trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị sửa chữa ôtô chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhiều kinh nghiệm, Thiết Bị Cường Thịnh luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” chúng tôi sẽ luôn nỗ lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Website: www.thietbicuongthinh.com - Do Nhà Cung Cấp Thiết Bị Sửa Chữa Ô Tô Cường Thịnh xây dựng và quản lý nhằm đáp ứng nhanh và kịp thời mọi thông tin về sản phẩm. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng trải nghiệm thêm kênh mua sắm thiết bị sửa chữa ô tô tiện lợi nhất.

Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Hà Nội Hà Nội
Đà Nẵng Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh
x
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0975862111